ช้ำใจ! ชาลเก้ ตราหน้าแฟนบอลรังควานนักเตะ ข้างหลังทีมตกชั้น

ชาลเก้ 04 ด่าว่าพฤติกรรมของแฟนบอลกลุ่มหนึ่ง ที่เจตนารังควานนักฟุตบอลแล้วก็สต๊าฟฟ์ หลังจากกลุ่มตกชั้น

ชาลเก้04 ออกคำแถลงด่าว่าแฟนบอลที่ดักรอรังควานนักฟุตบอล หลังจากกลุ่มตกชั้นลงไปเล่นในบุนเดสลีกา 2 ในรอบ 30 ปี

ชาลเก้ 04 ลงเล่นเกมบุนเดสลีกา บุกแพ้ต่อ บีเลเฟลด์ 0-1 เมื่อคืนวันอังคาร เป็นการการันตีการตกชั้นของกลุ่มพระราชาสีน้ำเงิน ที่จมปลักอยู่ก้นตารางตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาลแล้ว

จากการตกชั้นสู่ลีกาสองอย่างเป็นทางการ สร้างความโกรธเคืองให้กับแฟนบอลกลุ่มหนึ่ง ที่มาเผ้าคอยนักฟุตบอลแล้วก็สต๊าฟฟ์เดินทางกลับถึง เฟลติเตียนนส์ อารีน่า เมื่อช่วงเวลาเช้าวันพุธ จากนั้นก็เลยระบายความคับข้องใจด้วยการขว้างไข่เข้าสวมชุดใหญ่ ทำให้ทางสโมสรจะต้องโทรแจ้งตำรวจ แล้วก็มีการตรวจพบพลุแล้วก็พลุที่ถูกทิ้งเอาไว้

คำแถลงของสโมสระบุ “มีการพูดคุยกันระหว่างนักฟุตบอลแล้วก็แฟนบอลกลุ่มหนึ่ง หลังจากเดินทางกลับมาจากบีเลเฟลด์ในช่วงเวลาเช้าวันพุธ แล้วก็ในการเจอหน้ากัน มีบางคนที่ไม่เปิดเผยตัวได้ก้าวข้ามขอบเขตที่ไม่สามารถที่จะยอมรับได้สำหรับ ชาลเก้ 04”

“แม้ว่าจะมีความโกรธแล้วก็แค้นเคืองกับการตกชั้นสู่บุนเดสลีกาสอง แม้กระนั้นสโมสรไม่ยอมรับเรื่องที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสถาพทางร่างกายของนักฟุตบอลแล้วก็สต๊าฟฟ์ของเราได้ โน่นคือสิ่งที่เกิดขึ้น”

“สโมสรขอด่าว่าพฤติกรรมในครั้งนี้ แล้วก็จะยืนใกล้เคียงสต๊าฟฟ์ของเรา การสอบปากคำเรื่องนี้กำลังปฏิบัติงานอยู่ สโมสร ชาลเก้ 04 จะไม่มีความคิดเห็นเสริมเติมเกี่ยวกับหัวข้อนี้ จวบจนกระทั่งทุกสิ่งทุกอย่างจะคลี่คลาย”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *